Xưởng may Đăng Khôi là đơn vị chuyên sản xuất các mặt hàng thời trang nam, nữ chất lượng. Mẫu mã của chúng tôi cũng rất đa dạng và cập nhật liên tục theo xu hướng trên thị trường.
Khách hàng nhập hàng tại Xưởng may Đăng Khôi sẽ có giá sỉ tận gốctối đa hóa lợi nhuận.

si quan ao xuong may dang khoi

Chính sách bán sỉ, buôn

  • Lần đầu bạn lấy ít nhất 10 sản phẩm (sỉ lộn xộn, mỗi sản phẩm 1 cái cũng được). Trường hợp lấy đủ size của 1 mẫu cũng được tính giá sỉ.
  • Từ lần thứ 2 trở đi có thể lấy 1 cái cũng được tính giá sỉ (đối với trường hợp đến xưởng lấy, xưởng ở Thanh Oai, Hà Nội). Khách ở xa phải lấy ít nhất 4 cái (có thể lộn xộn). CTV có thể gom hàng chốt trước 4h chiều.
  • Khách lấy sỉ sẽ được add vào nhóm sỉ riêng, hàng cập nhật hàng ngày kèm giá sỉ. (Lưu ý, không nhắn tin trong nhóm, khách muốn đặt hàng inbox riêng cho xưởng).
  • Xưởng may Đăng Khôi giao hàng toàn quốc, chấp nhận thu hộ COD, khách hàng có thể kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Tuy nhiên với đơn hàng sỉ có giá trị trên 3,000,000đ, quý khách vui lòng đặt cọc một số tiền nhỏ cho Xưởng (phí vận chuyển 2 chiều, tránh trường hợp không nhận hàng).
  • Đối với khách nhập sỉ sll (trên 500c/tháng), có thể đổi/trả hàng tồn nhưng bị trừ phí khấu hao theo quy định. Mỗi tháng không được đổi tối đa quá 50 sản phẩm.

Theo dõi ngay Xưởng may Đăng Khôi trên facebook: https://www.facebook.com/xuongmaydangkhoi.hn/ hoặc gọi điện, sms, add zalo 0976 182 664 nhé!

Lợi ích khi nhập sỉ tại xưởng may đăng khôi

Chính sách bán sỉ, buôn 2 2024

1. Sản phẩm của Xưởng may Đăng Khôi rất đa dạng mẫu mã, bám sát xu hướng thời trang hot nhất.

2. Chúng tôi liên tục sản xuất hàng để đảm bảo nguồn hàng dồi dào.

3. Khách sỉ quần áo không cần đặt may và ôm hàng số lượng lớn (nhiều rủi ro).

4. Giao hàng toàn quốc, chấp nhận thanh toán COD (nhận hàng thanh toán). Quý khách hàng được kiểm hàng trước khi thanh toán

5. Nhiều chiết khấu, ưu đãi cho đơn hàng số lượng lớn, giá gốc tại xưởng không thể rẻ hơn.

Cam kết của Xưởng may Đăng Khôi

1. Bán hàng đúng như mô tả (mẫu mã, chất liệu). Khách cần xem thực tế có thể inbox hoặc qua tận nơi Xưởng. Bồi thường 100% nếu hàng hóa không đúng mẫu mã đã giới thiệu hay cam kết.

2. Hỗ trợ đổi trả miễn phí trong 30 ngày đối với hàng lỗi (các trường hợp lỗi của nhà sản xuất như giao sai mẫu, sai kích cỡ, lỗi vải, đường may …). Yêu cầu hàng hóa còn nguyên tem mác, bao bì.

3. Không yêu cầu đặt cọc trước với bất kỳ đơn hàng sỉ có giá trị dưới 3,000,000đ (Ngoại trừ đơn hàng gia công theo yêu cầu).